Menu Close
ABSFILOSOPHY
경영방침
홍보영상
카탈로그
위치
ABSFILOSOPHY
ABSFIL contributes to human beings
value through
innovative filtration,
separation and
concentration
solutions
             여과



산업용필터, Filter Vessel 및 Water Treatment system을 직접 설계, 제작하는
앱스필은 오랜 연구와 축적된 기술로 광범위한 여과 Solution을 제공합니다.
분리





앱스필은 고객에게 혁신적인 솔루션을 제공하기 위해 분리기술을 개발합니다.
            농축





앱스필은 혁신적인 막 농축기술을 연구 개발하여 광범위한 산업분야에서 요구되는  
필요 물질 (액체, 기체)을 농축하는 기술을 제시합니다.              
Previous
Next
ABSFILOSOPHY
ABSFIL contributes to human beings
value through
innovative filtration,
separation and
concentration
solutions
여과
산업용필터, Filter Vessel 및 Water Treatment system을
직접 설계, 제작하는 앱스필은 오랜 연구와 축적된 기술로
광범위한 여과 Solution을 제공합니다.
분리
앱스필은 고객에게 혁신적인 솔루션을
제공하기 위해 분리기술을 개발합니다.
농축
앱스필은 혁신적인 분리막 농축기술을 연구 개발하여
광범위한 산업분야에서 요구되는 필요 물질(액체, 기체)를
농축하는 기술을 제공합니다.
Previous
Next
ABSFILOSOPHY
경영방침
홍보영상
카탈로그
위치
ABSFILOSOPHY
ABSFIL contributes to human beings
value through
innovative filtration,
separation and
concentration
solutions
여과
산업용필터, Filter Vessel 및 Water Treatment System을 직접 설계, 제작하는
앱스필은 오랜 연구와 축적된 기술로 광범위한 여과 Solution을 제공합니다.
분리
앱스필은 고객에게 혁신적인 solution을 제공하기 위해 분리 기술을 개발합니다.
농축
앱스필은 혁신적인 막 농축기술을 연구개발하여 광범위한 산어뷴야에서 요구되는 필요 물질 (액체, 기체)을 농축하는 기술을 제시합니다.
Previous
Next
ABSFILOSOPHY
경영방침
홍보영상
카탈로그
위치
사업분야
기술연구소
앱스필소식
채용공고
온라인문의
Scroll to Top

HLV Riedl bội tín với lời hứa của chính mình, “Chiếc còi vàng” Dương Mạnh Hùng điều khiển trận đấu như anh học trò mới nhập môn và hàng loạt pha tiểu xảo, chơi xấu của cả đội khách lẫn chủ, đó là những gì đọng lại ở trận “chung kết” của Capital SHBank Cup 2006 vào chiều qua (14-10).

Một “ăn may”, một đẹp

So với trận gặp Olympic Malaysia, HLV Riedl quyết định xáo trộn tới 5 vị trí trong đội hình chính. Trong đó, riêng cánh trái được ông Riedl thay đổi nhiều nhất khi thế cặp Văn Biển- Vũ Phong bằng cặp Minh Thiện- Bảo Khanh. Sự trở lại của Bảo Khanh giúp cánh trái vận hành sinh động hơn, nhưng lối chơi của Olympic VN lại... “liệt” cánh phải, vì suốt 45 phút hiệp 1, Tấn Tài mất hút. Một cánh bị “gãy” nên đòn tấn công giãn biên của các học trò Riedl rất bế tắc khi đối phương bắt bài.

Hiệp 2, HLV Riedl đưa Vũ Phong thế Tấn Tài và sau đó, Vũ Phong đã thử tài thủ môn Adisak Doungsri bằng cú dứt điểm vọt xà, trước khi thực hiện quả phạt góc giúp Minh Chuyên mở tỉ số. Nhưng bàn thắng của Minh Chuyên là pha... “ăn may” vì cú đá phạt của Vũ Phong đã bật đầu hậu vệ Thái đổi hướng khiến thủ môn Adisak Doungsri bó tay. Bàn thắng ấn định tỉ số là một pha dàn xếp đẹp: Bảo Khanh- Văn Biển phối hợp đẹp bên cánh trái, trước khi chuyền vào trung lộ để Anh Đức băng lên đánh đầu.

Tại sao Riedl thiếu... fair-play?

Nhưng việc làm xấu hình ảnh tuyển Olympic VN trong mắt người hâm mộ VN là hành động không fair-play. Đầu tiên, HLV Riedl tự bội tín với lời hứa chỉ chơi với đội hình U23+3 bằng cách tung liền Hồng Minh, Văn Nhiên- 2 cầu thủ trên 23 tuổi- vào sân trong 20 phút cuối. Điều đó biến đội bóng của HLV người Áo thành đội... U23 + 5. Nguyên nhân là ông Riedl muốn “an toàn”: “Tôi không muốn đội nhà thua, vì vậy mới tung 5 cầu thủ trên 23 tuổi vào sân!”. Nhưng ở thời điểm đó, đội bóng của ông đã có hàng loạt lợi thế: dẫn bàn trước; đối thủ mất người (Wuttichai Tatong bị 2 thẻ vàng); lợi thế sân nhà và đặc biệt đối thủ chỉ là đội trẻ, có đẳng cấp kém hơn hẳn!

Đáng buồn hơn, sự thiếu fair-play của Riedl còn lây sang cả các học trò. Đáng ra, nếu trọng tài Dương Mạnh Hùng bắt chính xác hơn, ít nhất Bảo Khanh, Quang Thanh, Huy Hoàng, Anh Đức xứng đáng nhận thẻ, thậm chí là thẻ đỏ vì những pha ăn vạ, đánh nguội đội khách! Không biết có phải vì “bệnh thành tích” mà thầy trò ông Riedl đã đánh mất cả tinh thần fair-play?

Trước đó, tại lễ bốc thăm lúc 18h, vòng 16 đội Champions League đã tạo ra 2 cặp đấu đáng chú ý là PSG gặp Man United và Atletico Madrid đụng độ Bayern Munich. Tuy nhiên, kết quả bốc thăm này đã bị hủy bỏ.Thắng không đẹp!“Tôi thì thầm gì với Mikel Arteta vào cuối trận à? Vâng, tôi đã nói rằng cách chơi của Arsenal không bình thường. Đây giống như trận đấu tại Cúp C1 chứ không phải nhịp độ của trận giao hữu. Dù vậy, ai cũng muốn thắng trận và tôi hoàn toàn có thể hiểu được”, HLV Xavi Hernandez thừa nhận.