Menu Close
ABSFILOSOPHY
경영방침
홍보영상
카탈로그
위치
ABSFILOSOPHY
ABSFIL contributes to human beings
value through
innovative filtration,
separation and
concentration
solutions
             여과



산업용필터, Filter Vessel 및 Water Treatment system을 직접 설계, 제작하는
앱스필은 오랜 연구와 축적된 기술로 광범위한 여과 Solution을 제공합니다.
분리





앱스필은 고객에게 혁신적인 솔루션을 제공하기 위해 분리기술을 개발합니다.
            농축





앱스필은 혁신적인 막 농축기술을 연구 개발하여 광범위한 산업분야에서 요구되는  
필요 물질 (액체, 기체)을 농축하는 기술을 제시합니다.              
Previous
Next
ABSFILOSOPHY
ABSFIL contributes to human beings
value through
innovative filtration,
separation and
concentration
solutions
여과
산업용필터, Filter Vessel 및 Water Treatment system을
직접 설계, 제작하는 앱스필은 오랜 연구와 축적된 기술로
광범위한 여과 Solution을 제공합니다.
분리
앱스필은 고객에게 혁신적인 솔루션을
제공하기 위해 분리기술을 개발합니다.
농축
앱스필은 혁신적인 분리막 농축기술을 연구 개발하여
광범위한 산업분야에서 요구되는 필요 물질(액체, 기체)를
농축하는 기술을 제공합니다.
Previous
Next
ABSFILOSOPHY
경영방침
홍보영상
카탈로그
위치
ABSFILOSOPHY
ABSFIL contributes to human beings
value through
innovative filtration,
separation and
concentration
solutions
여과
산업용필터, Filter Vessel 및 Water Treatment System을 직접 설계, 제작하는
앱스필은 오랜 연구와 축적된 기술로 광범위한 여과 Solution을 제공합니다.
분리
앱스필은 고객에게 혁신적인 solution을 제공하기 위해 분리 기술을 개발합니다.
농축
앱스필은 혁신적인 막 농축기술을 연구개발하여 광범위한 산어뷴야에서 요구되는 필요 물질 (액체, 기체)을 농축하는 기술을 제시합니다.
Previous
Next
ABSFILOSOPHY
경영방침
홍보영상
카탈로그
위치
사업분야
기술연구소
앱스필소식
채용공고
온라인문의
Scroll to Top

Họ không thể sớm giành vé vào bán kết và phải quyết tử với Nhật Bản trong lượt đấu cuối cùng của bảng B. Dù chỉ cần hòa là đạt mục tiêu (do hơn Nhật Bản hiệu số bàn thắng bại), nhưng rõ ràng là các cầu thủ đương kim vô địch thế giới đang chịu sức ép. Với vị thế của mình, họ không những phải thắng đội bóng châu Á mà còn phải thắng đậm để lấy lại niềm tin nơi quê nhà sau khi đã bị chỉ trích là “những chú đom đóm”.

Nhưng Nhật Bản giờ đây không phải là chú bé hạt tiêu để Brazil có thể thắng dễ dàng với tỉ số 5-1 như cách đây 10 năm. Đội bóng châu Á này vừa đánh bại vô địch châu Âu Hy Lạp 1-0 trong trận đấu mà lẽ ra cách biệt có thể còn cao hơn nếu các chân sút của họ dứt điểm chính xác hơn. Hơn nữa, lối chơi và phong cách Brazil không hề xa lạ với Nhật Bản vì người hiện dẫn dắt đội là một tên tuổi rất quen thuộc: Cựu danh thủ Zico, ngôi sao lớn của Brazil trong thập niên 1970 và 1980. Khi dẫn dắt đội tuyển Nhật Bản, Zico không bao giờ nghĩ đến ngày sẽ đối đầu với đội tuyển quê hương. Nhưng giờ đây, điều đó sắp trở thành sự thật và nó đem lại cho ông nhiều cảm xúc. Zico thổ lộ: “Đó sẽ là một trận đấu vô cùng đặc biệt đối với tôi. Khi nghe quốc ca Brazil, tôi sẽ vô cùng xúc động, nhưng tôi chắc là chỉ vài phút sau, cảm giác đó sẽ qua đi vì tôi đang làm việc cho người Nhật”.

Zico tin rằng đội bóng của ông có thể giành một kết quả bất ngờ trước Brazil bởi vẫn có thể chơi tốt hơn trận thắng Hy Lạp vừa rồi. Cựu danh thủ Brazil này từ chối nói về chiến thuật, nhưng nhiều nhà chuyên môn tin rằng ông sẽ lưu tâm đến lối chơi phòng ngự phản công tuyệt vời của Mexico trước các nhà nhà vô địch thế giới. Mấy ngày qua, Zico đang cố gieo vào đầu các học trò tâm lý tự tin, đừng xem các ngôi sao Brazil là những vị thánh đá bóng, mà chỉ là một đội bóng như bao đối thủ khác. Riêng các học trò của Zico đang nhớ lại kỷ niệm đẹp cách đây 9 năm, khi tuyển Olympic Nhật Bản thắng được tuyển Olympic Brazil có Rivaldo tại Thế vận hội Atlanta 1996. Trận thắng đó diễn ra tại Miami (bang Florida), nên được người Nhật gọi là “Phép màu Miami”.

Trong khi đó, HLV C. A. Parreira tuyên bố có thể thay đổi đội hình bằng cách để 2 tiền vệ sáng tạo Ronaldinho và Kaka dưỡng sức cho trận bán kết. Hai ngôi sao này đã thấm mệt sau khi phải thi đấu liên tục cho CLB lẫn tuyển quốc gia. Thay vào đó, ông sẽ sử dụng thêm 1 tiền vệ giỏi phòng ngự, ưu tiên một là Juninho, để khống chế tuyến giữa. Nhiều khả năng HLV Brazil cũng thay đổi cặp hậu vệ biên nhằm tăng cường khả năng tấn công ở cánh.

Đấy cũng là một tin rất vui cho HLV Didier Deschamps và đội tuyển Pháp. Ngay cả khi đang sở hữu rất nhiều tiền vệ giỏi trong đội hình, Les Bleus luôn cần một ngôi sao lớn như Pogba trong đội hình nếu muốn chinh phục thành công mục tiêu bảo vệ ngôi vương thế giới.Khi Zico chống lại BrazilPhát biểu trên Metro, ông cho biết: “Họ đã gây chút lo lắng cho tôi ở những phút cuối. Wolves tạo được sức ép lên Arsenal và có bàn thắng rút ngắn tỷ số”.