Menu Close
ABSFILOSOPHY
경영방침
홍보영상
카탈로그
위치
ABSFILOSOPHY
ABSFIL contributes to human beings
value through
innovative filtration,
separation and
concentration
solutions
             여과



산업용필터, Filter Vessel 및 Water Treatment system을 직접 설계, 제작하는
앱스필은 오랜 연구와 축적된 기술로 광범위한 여과 Solution을 제공합니다.
분리





앱스필은 고객에게 혁신적인 솔루션을 제공하기 위해 분리기술을 개발합니다.
            농축





앱스필은 혁신적인 막 농축기술을 연구 개발하여 광범위한 산업분야에서 요구되는  
필요 물질 (액체, 기체)을 농축하는 기술을 제시합니다.              
Previous
Next
ABSFILOSOPHY
ABSFIL contributes to human beings
value through
innovative filtration,
separation and
concentration
solutions
여과
산업용필터, Filter Vessel 및 Water Treatment system을
직접 설계, 제작하는 앱스필은 오랜 연구와 축적된 기술로
광범위한 여과 Solution을 제공합니다.
분리
앱스필은 고객에게 혁신적인 솔루션을
제공하기 위해 분리기술을 개발합니다.
농축
앱스필은 혁신적인 분리막 농축기술을 연구 개발하여
광범위한 산업분야에서 요구되는 필요 물질(액체, 기체)를
농축하는 기술을 제공합니다.
Previous
Next
ABSFILOSOPHY
경영방침
홍보영상
카탈로그
위치
ABSFILOSOPHY
ABSFIL contributes to human beings
value through
innovative filtration,
separation and
concentration
solutions
여과
산업용필터, Filter Vessel 및 Water Treatment System을 직접 설계, 제작하는
앱스필은 오랜 연구와 축적된 기술로 광범위한 여과 Solution을 제공합니다.
분리
앱스필은 고객에게 혁신적인 solution을 제공하기 위해 분리 기술을 개발합니다.
농축
앱스필은 혁신적인 막 농축기술을 연구개발하여 광범위한 산어뷴야에서 요구되는 필요 물질 (액체, 기체)을 농축하는 기술을 제시합니다.
Previous
Next
ABSFILOSOPHY
경영방침
홍보영상
카탈로그
위치
사업분야
기술연구소
앱스필소식
채용공고
온라인문의
Scroll to Top

Giải bóng đá các trường Đại học châu Á 2023 do Liên đoàn Thể thao các trường đại học châu Á (AUFF) tổ chức, diễn ra từ ngày 6 đến 15-9-tại thành phố Taebaek - Hàn Quốc, với sự góp mặt của 8 đội bóng sinh viên đến từ Nhật Bản, Oman, Philippines, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam và chủ nhà Hàn Quốc.

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn hai đội xếp nhất nhì mỗi bảng vào đấu bán kết. Tham dự giải đầu tiên năm 2019 tại Đài Loan, đội bóng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã giành vị trí thứ 7 và nhận giải thưởng Fairplay.

Trong lần thứ hai tham dự giải, đội bóng mang tên Đội bóng đá Sinh viên Việt Nam bao gồm 25 thành viên, trong đó có 16 cầu thủ là các sinh viên được tuyển chọn từ 3 trường: Đại học Công nghệ Đồng Nai, Đại học Văn Lang và Đại học Kinh tế - kỹ thuật Bình Dương.

Đáng chú ý, trong đội hình đội bóng sinh viên Việt Nam có các nhân tố xuất sắc được tuyển chọn từ Giải bóng đá Sinh viên Việt Nam do Báo Thanh niên tổ chức như: Nguyễn Lâm Sơn, Nguyễn Thành Luân, Đỗ Hữu Trung Chiến, Ngô Nhật Trường, Phan Quốc Thắng (Trường Đại học Văn Lang), Trần Tấn Đạt, Vi Hiếu Thuận (Trường Đại học Kinh tế - kỹ thuật Bình Dương) và Chiến Thắng, Thái Bảo, Gia Huy (Đại học Công nghệ Đồng Nai)…

HLV trưởng Nguyễn Hoàng Minh cho biết: "Để chuẩn bị tham dự giải, các thành viên đội bóng đã có thời gian hơn 50 ngày tập luyện cùng nhau, thi đấu giao lưu, thống nhất các phương án đội hình, những bài chiến thuật cá nhân". 

Theo kế hoạch, toàn đội sẽ đáp chuyến bay thẳng từ TP HCM tới Incheon(Hàn Quốc) rồi sau đó sẽ mất thêm một giờ di chuyển về địa điểm lưu trú mà Ban Tổ chức sắp xếp. Ở đây đội sẽ có thêm một buổi tập nhằm rà soát đội hình trước khi chính thức bước vào giải đấu. Tinh thần toàn đội đang rất hăng hái, quyết tâm thi đấu tốt, để lại hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Sự việc kể trên tiếp tục có những chiều hướng không mấy êm đẹp trong mùa giải 2022. Theo đó, vào tháng 2 vừa qua thay vì cùng nhau giải quyết các khúc mắc, phía lãnh đạo của TP. HCM lại quyết định chỉ hỗ trợ 10% chi phí và mặc định đây chính là khoản tiền lót tay của mùa giải 2021. Hành động này đã càng làm gia tăng thêm những bất bình từ phía của Bùi Tiến Dũng và các đồng đội.Tuyển sinh viên Việt Nam tham dự Giải bóng đá các trường Đại học châu Á 2023“Bạn không thể bố trí một kèm một với Messi, đó là nhiệm vụ bất khả thi. Tôi nghĩ Ronaldo là cầu thủ giỏi nhưng Messi đến từ hành tinh khác. Không hiểu sao lại có sự so sánh ở đây”, cựu tiền vệ Chelsea nói thêm.