Menu Close
ABSFILOSOPHY
경영방침
홍보영상
카탈로그
위치
ABSFILOSOPHY
ABSFIL contributes to human beings
value through
innovative filtration,
separation and
concentration
solutions
             여과



산업용필터, Filter Vessel 및 Water Treatment system을 직접 설계, 제작하는
앱스필은 오랜 연구와 축적된 기술로 광범위한 여과 Solution을 제공합니다.
분리





앱스필은 고객에게 혁신적인 솔루션을 제공하기 위해 분리기술을 개발합니다.
            농축





앱스필은 혁신적인 막 농축기술을 연구 개발하여 광범위한 산업분야에서 요구되는  
필요 물질 (액체, 기체)을 농축하는 기술을 제시합니다.              
Previous
Next
ABSFILOSOPHY
ABSFIL contributes to human beings
value through
innovative filtration,
separation and
concentration
solutions
여과
산업용필터, Filter Vessel 및 Water Treatment system을
직접 설계, 제작하는 앱스필은 오랜 연구와 축적된 기술로
광범위한 여과 Solution을 제공합니다.
분리
앱스필은 고객에게 혁신적인 솔루션을
제공하기 위해 분리기술을 개발합니다.
농축
앱스필은 혁신적인 분리막 농축기술을 연구 개발하여
광범위한 산업분야에서 요구되는 필요 물질(액체, 기체)를
농축하는 기술을 제공합니다.
Previous
Next
ABSFILOSOPHY
경영방침
홍보영상
카탈로그
위치
ABSFILOSOPHY
ABSFIL contributes to human beings
value through
innovative filtration,
separation and
concentration
solutions
여과
산업용필터, Filter Vessel 및 Water Treatment System을 직접 설계, 제작하는
앱스필은 오랜 연구와 축적된 기술로 광범위한 여과 Solution을 제공합니다.
분리
앱스필은 고객에게 혁신적인 solution을 제공하기 위해 분리 기술을 개발합니다.
농축
앱스필은 혁신적인 막 농축기술을 연구개발하여 광범위한 산어뷴야에서 요구되는 필요 물질 (액체, 기체)을 농축하는 기술을 제시합니다.
Previous
Next
ABSFILOSOPHY
경영방침
홍보영상
카탈로그
위치
사업분야
기술연구소
앱스필소식
채용공고
온라인문의
Scroll to Top

Cuộc họp của Ban Chấp hành (BCH) VFF diễn ra sáng qua (13-12) đã đề ra những quyết sách quan trọng để “chữa cháy” cho V-League và Giải Hạng nhất 2013 trong bối cảnh các đội bóng thi nhau bỏ giải. Đề xuất đưa U22 chơi V-League vẫn được đưa ra trước hội nghị BCH VFF dù không được thông qua. Thay vào đó, phương án đôn đội Đồng Nai từ Giải Hạng nhất lên đã nhận được sự đồng thuận khá cao.

Đồng Nai - đội bóng xếp thứ 3 ở Giải Hạng nhất mùa giải 2012 - sẽ giúp V-League 2013 có 12 đội tham dự. Trong khi đó, Giải Hạng nhất với sự thoái lui của hàng loạt đội bóng sẽ chỉ còn 8 đội tranh tài. Như vậy, V-League mùa giải 2013 khởi tranh từ ngày 2-3-2013 chỉ còn 22 vòng đấu, trong khi Giải Hạng nhất chỉ có 14 vòng.

CLB Hà Nội (Trẻ Hà Nội T&T) tiếp tục được tham gia Giải Hạng nhất do không đủ điều kiện dự V-League. Quyết định sốc hơn cả được BCH VFF đưa ra liên quan đến số lượng đội sẽ lên xuống hạng trong mùa giải 2013: Sẽ có 1 đội V-League xuống hạng và 3 đội Hạng nhất lên chơi V-League, trong khi đó, Giải Hạng nhất cũng sẽ có 1 đội xuống hạng, đồng thời 5 đội Hạng nhì sẽ được lên hạng.

Theo ông Phạm Ngọc Viễn, Tổng Giám đốc Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), quyết định trên nhằm hướng tới quy hoạch số lượng đội trong mùa giải 2014. VFF muốn ở mùa giải 2014, V-League có 14 đội như nhiều năm qua, trong khi đó Giải Hạng nhất cũng sẽ có 12 đội. Dù vậy, nhiều đội bóng phàn nàn về việc có quá nhiều CLB thăng hạng trong khi chỉ có 1 đội xuống hạng là bất hợp lý.

Giám đốc điều hành CLB B. Bình Dương, ông Trần Văn Đường, cảnh báo: “Với tình hình khó khăn hiện nay chưa chắc số đội bóng dự giải chuyên nghiệp đã được chốt lại. VPF nên có phương án nếu có đội bóng bỏ giải giữa chừng”. Ông Trần Duy Ly, Trưởng Ban Tổ chức V. League, trấn an: “Không ai muốn bộ mặt của bóng đá Việt Nam tiếp tục bị mất giá thêm nữa, vì thế chúng tôi mong các CLB cùng chia sẻ khó khăn, cố gắng tối đa để bóng đá nước nhà vượt qua giai đoạn này”.

Ông Ly cũng cho hay VPF sẵn sàng cắt giảm chi phí, giảm lương của lãnh đạo và nhân viên công ty để tăng tiền thưởng cho giải đấu.

Đội Việt Nam 1 là đội hình mạnh nhất của đội tuyển nữ quốc gia với những nhân tố như Trần Thị Thanh Thúy, Hoàng Thị Kiều Trinh, Đoàn Thị Lâm Oanh... Do thi đấu liên tục từ đầu năm, các tuyển thủ duy trì được phong độ tốt.VPF mong các đội chia sẻ khó khănLeicester City trên sân nhà King Power tiếp đón đội chót bảng Sheffield United tại vòng 28 Ngoại hạng Anh. Tiếp đón đối thủ đang gặp khủng hoảng cực độ và vừa sa thải HLV trưởng Chris Wilder là cơ hội không thể tốt hơn để "Bầy cáo" tiếp tục giành trọn 3 điểm để cạnh tranh vị trí thứ 2 với Manchester United.